บอกบุญ

วัดราษฏร์บูณะเชิญร่วมไถ่ชีวิตโคแม่ลูก,โคท้องและกระบือท้องวันที่16ก.ค.-


วัดราษฏร์บูรณะ แขวงบางปะกอก เขตราษฏร์บูรณะ กทม. ขอเชิญร่วมสร้างบุญกุศลมหาทานบารมีไถ่ชีวิตโคแม่ลูก โคท้อง และกระบือท้อง เนื่องในวันแม่แห่งชาติ วันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา ดำเนินรอยตามพระราชดำริการอนุรักษ์พันธุ์สัตว์พื้นบ้านไทย ร่วมเป็นเจ้าภาพไถ่ชีวิตโคแม่ลูกและกระบือท้อง ทำบุญตัวละ 9,999 หรือตามกำลังศรัทธา วันที่ 16 กรกฏาคม – 12 สิงหาคม 2562 ร่วมถวายสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร ทำบุญร่วมซื้อโลงศพสงเคราะห์ให้แก่ศพไร้ญาติ เพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์ให้พ้นทุกข์ เพื่ออนุรักษ์และส่งเสริมอาชีพเกษตรกรรมตามวิถีเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อมอบโค-กระบือแก่เกษตรกรผู้มีรายได้น้อยไว้เพาะพันธุ์ ใช้แรงงาน ห้ามฆ่า ห้ามขายเกษตรกรเดินทางมารับมอบด้วยตนเองจากจังหวัดสุพรรณบุรี ในพิธีมอบทำสัญญา และตั้งคำสัตย์ปฏิญาณ พระสงฆ์ สวดชะยันโต และบังสกุลโลงศพสงเคราะห์ ประพรมน้ำพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นศิริมงคล เจริญรุ่งเรืองอายุยืนยาว “ทานัง สัคคะโสปาณัง ทานเป็นบันไดแห่งสวรรค์” “ตัดเคราะห์ ตัดกรรม ให้ชีวิตเขา ชีวิตเราและครอบครัว ย่อมมีความสุขความเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไป” ทำพิธีมอบวันที่ 13 สิงหาคม 62 เวลา 09.30 น.มอบแก่เกษตรกรจังหวัดสุพรรณบุรี พระมหาสมศักดิ์ ทันตะจิตโต เจ้าอาวาสเลขาเจ้าคณะเขตราษฏร์บูรณะ เป็นประธาน ผู้ร่วมทำบุญจะได้รับแจกวัตถุมงคลฟรี สอบถาม 092 456 2021
ตั้งแต่ วันที่ 16 กรกฎาคม 2019 ถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2019

ผู้ประกาศ

ชื่อ : ธรรมนูญ
เบอร์โทร :0924562021
อีเมลล์ : pt_phensri@msn.com

 

 

รวม มูลนิธิ

www.nalueng.com

เว็บไซต์ ที่ให้บริการด้าน การซื้อ-ขายระดับ Business-to-Business (B2B) และ business to customer (B2C)

มุมบันเทิง

แหล่งบันเทิง ให้บริการบันเทิง เช่น ดูทีวีออนไลน์ ฟังวิทยุออนไลน์ ที่มีช่องจากในประเทศและต่างประเทศมากมายให้เลือกชมและฟัง
link บันเทิง:


www.naluengjob.com

ศูนย์รวมคนหางาน ศูนย์กลางงานหาคน เว็บไซต์หางาน และ รับพนักงาน มีตำแหน่งงานมากมาย อัพเดททุกวัน มีระบบ แจ้ง งานมาใหม่ตรงกับความต้องการ และ ระะบบผู้สมัครงาน ที่ต้องกับความต้องการของนายจ้าง พร้อมทั้งบริการอื่นๆอีกมายมาย